Trà Đinh (Nhất phẩm Trà)

STT TÊN ĐẶC ĐIỂM GIÁ
1 Trà Đinh
2 Trà Đinh đặc biệt
3 Trà Đinh thượng hạng

GIỚI THIỆU

 Trà Đinh Tân Cương được gọi bằng một cái tên cao quý đó chính là trà đinh ngọc, đây là một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho Thái Nguyên. Nhờ có khí hậu mát mẻ cùng thổ nhưỡng thích hợp mà vùng đất Tân Cương Thái Nguyên đã sản xuất ra được loại trà chất lượng, đủ tiêu chuẩn và thích hợp để trở thành loại trà quý trên thị trường.

Chè Đinh là loại chè Thái Nguyên cao cấp, xứng danh nhất phẩm trà, bởi nguyên liệu làm ra nó là những đọt trà non trên những đồi trà được tuyển chọn. Sáng sớm là thời điểm đọt trà vào độ ngon nhất và tươi nhất. Để có được 1kg chè đinh phải cần đến 10kg đọt trà non.

                            Đọt trà (chè) đinh Thái Nguyên xanh mơn mởn

Không những quá trình trồng và hái phải thật tỉ mỉ, khéo léo mà quá trình chế biến trà đinh cũng vô cùng kỳ công và cẩn thận. Phải những nghệ nhân sao trà đầy kinh nghiệm, tay nghề cao mới làm ra được những mẻ chè Đinh Thái Nguyên ngon và chất lượng. Trà đinh chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế giữa thiên nhiên và bàn tay con người.

Chè đinh sau khi sao xong cánh chè có mầu đen, từng nõn chè trở nên xoăn chắc, giống như những cây đinh nhỏ và đều nhau tăm tắp khác hẳn với những búp chè khô vẫn thường thấy.

                                                    Chén trà sóng sánh thoảng mùi cốm non

Bắt kịp nhu cầu thị trường: Hiện sản phẩm trà đinh được phân phối tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và có mặt tại  Nga, Trung Quốc, EU,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0988.215.739